Trang trí đèn cây Đường Nguyệt Quế – Vinhomes Riverside

Càng gần đến cuối năm, nhu cầu tân trang lại ngoại thất càng được mọi người đầu tư mạnh tay, giúp căn nhà khoác lên mình tấm áo mới rực rỡ, nổi bật trong những ngày đầu năm mới. Đèn Phúc Lộc vô cùng hân hạnh khi được đồng hành cùng cư dân Vinhomes Riverside để tạo ra vẻ đẹp lung linh cho hàng loạt cây xanh ngoài trời.

Những khu biệt thự cao cấp Vinhomes Riverside nổi tiếng với không gian xanh mát với nhiều hàng cây lớn phân bố rộng khắp với tán cây rộng, tuy nhiên khi trời tối thì cây sẽ không được nổi bật và không tạo được điểm nhấn.

trang-tri-cay-ngoai-troi-duong-nguyet-que-11-1 trang-tri-cay-ngoai-troi-duong-nguyet-que-11-2

Quang cảnh đường Nguyệt Quế 11 – Vinhomes Riverside

Từ đó mà cư dân đường Nguyệt Quế 11 đã lên ý tưởng trang trí đèn cho cây ngoài trời dọc khắp lối đi, làm bừng sáng tạo ấn tượng mạnh mẽ cho cả con đường, thu hút sự chú ý mọi người ngay từ lần đầu tiên bắt gặp.

trang-tri-cay-ngoai-troi-duong-nguyet-que-11-4 trang-tri-cay-ngoai-troi-duong-nguyet-que-11-3

Đường Nguyệt Quế lên đèn vào ban đêm

Do đặc điểm lắp đặt hoàn toàn ngoài trời nên việc lựa chọn loại đèn và nguồn là vô cùng quan trọng để đảm bảo an toàn cho cả mọi người và cây xanh. Đèn được sử dụng trang trí cây là Đèn led đúc F5 đế 8mm 12V vàng nắng kết hợp với Nguồn điện 12V 33A ngoài trời CL-400-12, bộ đôi chống nước giúp đèn hoạt động bình thường ngay cả khi mưa gió hay một số tác động khác từ môi trường.

trang-tri-cay-ngoai-troi-vinhome-3 trang-tri-cay-ngoai-troi-vinhome-2

Đèn led đúc và nguồn 12V ngoài trời

Thông thường khi lắp đặt, trang trí đèn cho cây ngoài trời, mọi người thường lắp xoắn ốc quanh thân cây, khi cây lớn lên, dây đèn rất dễ bị đứt, Đèn Phúc Lộc đã cải thiện bằng cách đi dây đèn dọc thân đèn, vừa tăng mật độ đèn phân bố trên thân cây, vừa hạn chế đứt dây khi cây lớn.

trang-tri-cay-ngoai-troi-vinhome-5 trang-tri-cay-ngoai-troi-vinhome-4 

Lắp đặt đèn led đúc song song dọc thân cây

Với những người thợ lành nghề, cùng sự tin tưởng của cư dân Vinhomes, chúng tôi đã hoàn thành việc tô điểm, làm mới cho không gian ngoại thất của các gia đình tại Nguyệt Quế 11 để sẵn sàng chào dón những dịp lễ trong thời gian sắp tới. Liên hệ ngay với chúng tôi để ngôi nhà của bạn cũng được tỏa sáng như tại Vinhomes.

Đèn Phúc Lộc, chuyên cung cấp, lắp đặt các loại đèn chiếu sáng, đèn trang trí

Liên hệ trực tiếp/zalo: 0965.922.488 – 0978.307.988

Website: https://sonlamgroup.com.vn/

Tham khảo thêm các sản phẩm khác tại: https://denphucloc.com.vn/

Đ/c: số 31, ngõ 487 Kim Ngưu, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Xem thêm: Dịch vụ lắp đặt đèn cho cây ngoài trờiNhững mẫu trang trí đèn độc đáo cho sân vườn