Một vài lựa chọn trang trí cây ngoài trời

Trang trí cây ngoài trời ngày càng trở lên phổ biến, ngoài việc trang trí quang cảnh chung đường phố còn giúp cửa hàng của bạn trở lên nổi bật hơn nhờ đó hiệu quả marketing cao hơn, vậy trang trí cây đèn cho cây như nào là phù hợp, và đẹp nhất?


1. Lựa chọn loại đèn

Đèn trang trí cây có rất nhiều loại như: đèn led dây 220V, đèn led dây đúc, đèn led sao băng, đèn dây đui. Tuỳ loại cây mà chúng ta chọn phương án thích hợp, Riêng bài viết này chúng tôi lựa chọn cho phương án dùng đèn led đúc f5 đế 8 loại 12V siêu sáng SLD

2. Chọn màu sắc đèn

Việc chọn màu sắc đèn rất quan trọng vì nó liên quan đến tổng thể phối cảnh cho bạn, Sau nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi có 1 vài gợi ý:

Nếu bạn kinh doanh những ngành hàng hướng vào khách hàng trẻ, năng động bạn nên sử dụng đèn ánh sáng trắng Như trà sữa, thời trang, cắt tóc…..

Nếu bạn kinh doanh những ngành hàng hướng tới đối tượng trung niên, những thời điểm cần thư giãn thì ánh sáng vàng là lựa chọn số 1: cafe, quán ăn, quàn trà….

Nếu bạn kinh doanh những dịch vụ về đêm như karaoke, quán bar, nhà nghỉ bạn nên sử dụng các màu sắc nổi bật như xanh dương, xanh lá, tím, hồng…..

3. Cách trang trí cây dựa theo hình dáng cây

Mỗi loại cây có hình dáng khách nhau, vậy trang trí như nào cho phù hợp: 

– Trang trí tán: những loại cây có tán đẹp chúng ta nên trang trí nhấn vào tán cây

– Trang trí thân: với những cây thân hình có dáng đẹp chúng ta nên trang trí làm nổi bật thân cây

– Trang trí cành: Với những cây nhỏ nhiều cành thường là 1 bài toán khó khi trang trí, có 1 cách các bạn có thể lựa chọn đó là nhấn vào cành cây giúp cây trở nên nổi bật hơn vào ban đêm

Trên đây là 1 vài lựa chọn cho việc trang trí cây đường phố