Đèn rọi LED dùng cho tiểu cảnh

Việc bố trí tiểu cảnh, tường cây trong ngôi nhà sẽ giúp cho không gian sống thêm sinh động, ảnh hưởng lớn tới tính thẩm mỹ và phong thủy cho ngôi nhà bạn. Việc bố trí hệ thống Đèn Rọi LED sao cho phù hợp có ảnh hưởng tuơng đối lớn tới tính thẩm mỹ của tiểu cảnh.


1. Chọn loại đèn gì?

Về cơ bản tiểu cảnh là công trình trang trí, giúp tạo sự cân bằng với thiên nhiên, tạo không gian thư thái cho gia chủ. Vậy chúng ta nên tạo ra không gian ánh sáng dạng điểm nhấn chứ không nên dùng không gian ánh sáng đều, đây là yếu tố căn bản.

Để tạo ra hiểu ứng này các loại đèn tuýp, đèn compact hay Đèn LED tròn không làm được, mà nên sử dụng tới Đèn LED Rọi Ray hoặc Đèn LED Rọi Chân Quỳ. Chúng ta có thể thấy hiệu quả chiếu sáng qua hình ảnh dưới đây:

Đèn Rọi LED cho tiểu cảnh

Nhiều công trình tiểu cảnh dùng Đèn Pha LED nhưng không mang lại hiệu quả ánh sáng như Đèn Rọi LED. Các bạn có thể tham khảo Đèn LED Rọi Lùn là sản phẩm chuyên sử dụng cho trang trí tiểu cảnh, sân vườn.

2. Chọn màu sắc cho Đèn Rọi LED

Trừ những công trình có hồ nước chúng ta nên sử dụng Đèn LED Rọi Âm Nước đổi màu, còn lại để tạo ra không gian ánh sáng ấm áp giúp tâm lý thư thái và tạo chiều sâu cho không gian kiến trúc, chúng ta nên dùng đèn ánh sáng vàng chứ không nên sử dụng trắng hay nhiều màu sẽ tạo cảm giác ức chế tâm lý khi quan sát lâu.

Đèn Rọi LED cho tường cây trong nhà

Đây là công trình không sử dụng Đèn Rọi LED:

Công trình không dùng đèn rọi led

Chúc các bạn có một không gian sống đẹp!