Các loại đèn cho shop thời trang

Ngoài sản phẩm tốt, giá cả phải chăng, dịch vụ hoàn hảo còn cần shop được thiết kế tốt, không gian ánh sáng của shop phục vụ tốt nhu cầu mua sắm, xem hàng, và phải tạo ấn tượng trước khách hàng. Bạn có thể thấy rõ điều này khi đứng trước 1 quầy hàng quần áo ở chợ và 1 shop tại các siêu thị lớn. Khi bạn chưa vào xem hàng thì điều gì thu hút bạn?? đó chính là nội thất và không gian ánh sáng đầy vẻ sang trọng, lịch lãm. Trong phạm vi kinh doanh chúng tôi có vài gợi ý về các loại đèn led bạn nên dùng cho shop của mình.


Có 2 loại đèn với 2 chức năng khác nhau trong shop: một là đèn tạo ra ánh sáng chung cho cả phòng, và hai là đèn tạo điểm nhấn cho sản phẩm

1. Đèn Led Cho Ánh Sáng Chung Cho Shop

Loại đèn này yêu cầu phải có ánh sáng góc tỏa rộng giúp ánh sáng trải đều khắp phòng. Nếu trước kia chúng ta thường dùng đèn tuýp, đèn compact đui xoáy rất tốn điện và tính thẩm mỹ rất thấp thì giờ đã có những giải pháp hoàn hảo hơn nhiều.

– Nếu bạn làm trần thạch cao thì nên dùng đèn led âm trần:

    + Dùng đèn led panel tấm cho trần thấp sẽ mang lại hiệu quả rất cao với chi phí rẻ nhưng nhược điểm là đèn này không thể chiếu sâu xuống tận sàn nếu trần của bạn cao quá 3,5m.

    + Dùng 1 số loại đèn có pha chiếu sâu như âm trần nhôm đúc khối hoặc âm trần COB 

                                

 Đèn led panel

Đèn led âm trần pha sâu

– Nếu bạn không làm trần thạch cao thì vấn đề hơi khó hơn 1 chút nhưng hiện nay cũng có 1 giải pháp tương đối hoàn hảo là sử dụng đèn tuýp led bán nguyệt. Đèn Tuýp Led Bán Nguyệt có công suất từ 36W, 40W, 45W, 50W cho các bạn thoải mái lựa chọn. Với thiết kê dẹt vô cùng phù hợp cho chiếu sáng trần cứng

 

Đèn Tuýp Led Bán Nguyệt

Một lưu ý nhỏ là nên sử dụng ánh sáng trắng cho loại đèn này

2. Đèn Led Rọi Ray Tạo Điểm Nhấn Cho Shop

Một giải pháp không thể hoàn hảo hơn là sử dụng đèn led rọi ray, đèn led rọi quỳ để tạo ánh sáng tập chung vào sản phẩm (đặc biệt khi bạn sử dụng ánh sáng đèn rọi vàng trong không gian ánh sáng chung màu trắng) sẽ giúp sản phẩm của bạn trở lên vô cùng nổi bật nhờ yếu tố cường độ ánh sáng và màu sắc khác biệt. 

Đèn Led Rọi Ray COB

Hiện nay có rất nhiều loại đèn led rọi ray khác nhau nhưng nhìn chung với shop thời trang nên dùng đèn rọi ít nhất công suất 12W, ánh sáng vàng hoặc trung tính. Các bạn có thể tham khảo thêm trong bài viết: Chọn Màu Sắc Ánh Sáng Cho Đèn Rọi Led.

Hiện trên thị trường đèn rọi COB thường bền và đẹp hơn rọi chip hightpower.

Chúc các bạn thành công!